Silver Spoon
Home
Shop
About
More
I'm a paragraph. Click here to add your own text and edit me.
Turmeric Powder / மஞ்சள் பொடி
Karupati / கருப்பட்டி
Brown Aval / சிவப்பு அவல்
Naatu Sarkarai / நாட்டு சர்க்கரை
Karuppu Kavuni Kali Maavu / கருப்பு கவுனி களி மாவு
Idiyappam Maavu / இடியாப்பம் மாவு
Puttu Maavu / புட்டு மாவு
Thur Dhal / துவரம்பருப்பு
Karuppu Urad Dhal / கருப்பு உளுத்தம்பருப்பு
Vasanai Seeraga Samba / வாசனை சீரக சம்பா
Sinnar / சின்னார்
Mysore Malli / மைசூர் மல்லி
Aathur Kichili Samba / ஆத்தூர் கிச்சிலி சம்பா
Karupu Kavani / கருப்பு கவுனி
Kaatu Yanam / காட்டுயாணம்
Poongar / பூங்கார்